Search for:
Benefits of Curd
உணவில் தயிர் சேர்த்துக் கொள்வதால் கிடைக்கும் நன்மைகள்
தயிரானது புரதம், கால்சியம், நல்ல பாக்டீரியா ஆகியவற்றைக் கொண்டுள்ளதால் இது சூப்பர் உணவு என்று அழைக்கப்படுகிறது.
Curd: தயிர் மூலம் ஏற்படும் பக்க விலைகள்
தயிரை தொடர்ந்து உட்கொண்டால், அது கொலஸ்ட்ரால் மற்றும் உயர் பிபி பிரச்சனையை குறைக்கிறது. ஆனால் சிலருக்கு, தயிர் உட்கொள்வது தீங்கு விளைவிக்கும்.
மோர் அல்லது தயிர்: எது ஆரோக்கியமானது!
மோர் தயிரின் ஒரு தயாரிப்பு ஆகும், இரண்டும் ஊட்டச்சத்துக்கு சமமானவை. எப்படி என்பதை அறிய மேலும் படிக்கவும்!
கோடைக்கு இதமான மோர்! கிடைக்கும் அற்புதமான பலன்கள்!!
மோர் என்பது கோடை காலத்திற்கான ஒரு இதமான குளிர் பானம் ஆகும். காலம் காலமாக கோடைகாலத்தில் பருகும் வழக்கமான மற்றும் சத்துள்ள பானமாக இது இருக்கிறது. இந்த க…
"தயிர்" என்பது "தஹி" என மாற்றப்படாது! FSSAI தகவல்!!
தயிர் என்பதை தஹி எனப் பயன்படுத்த வேண்டும் என்ற உத்தரவு சமீபத்தில் வெளியிடப்பட்டது. FSSAI-யின் இந்த நடவடிக்கை தமிழகம் மற்றும் அண்டை மாநிலமான கர்நாடகாவி…
Latest feeds
-
வாழ்வும் நலமும்
ஊதா சதை சக்கரவள்ளிக்கிழங்கில் இவ்வளவு நன்மைகள் இருக்கா?
-
செய்திகள்
இலங்கை உட்பட 6 நாடுகளுக்கு வெங்காய ஏற்றுமதி செய்ய அனுமதி!
-
செய்திகள்
தாவர வளர்ச்சிக்கு உதவும் 5 ஹார்மோன்கள்- முழுவிவரம் காண்க!
-
செய்திகள்
MFOI VVIF கிசான் பாரத் யாத்ரா: ஹல்வாட் கிராமத்தில் முற்போக்கு விவசாயிகளுடன் கலந்துரையாடல்
-
செய்திகள்
ஒரு கெட்ட செய்தி- ஒரு நல்ல செய்தி: வானிலை குறித்து தமிழ்நாடு வெதர்மென் தந்த அப்டேட்!